Du lịch Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng – Tour du lịch trong ngày 2023

Du lịch Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng - Việt Nam | Tour du lịch ngũ hành sơn trong ngày

Du lịch Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng – Thắng cảnh nổi tiếng bậc nhất xứ Đà Thành 2023 

Được ví như chốn bồng lai tiên cảnh của xứ Đà Thành, Du lịch Ngũ Hành Sơn là điểm đến mà bất kỳ du khách nào du lịch Đà Nẵng cũng mong muốn ghé thăm một lần. Nơi đây là một trong những di tích lịch sử văn hóa cấp quốc gia, gắn liền các giá trị tâm linh, văn hóa và lịch sử của dân tộc.


Có thể bạn quan tâm:


Đến với Ngũ Hành Sơn, bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp mê người và không khí bình yên của non nước thiên nhiên. Kỳ nghỉ này, bạn đã nghĩ mình sẽ du ngoạn ở đâu chưa? Nếu chưa hãy đến với Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng!

Cùng Vivu5sao tham khảo một số kinh nghiệm du lịch Ngũ Hành Sơn để chuẩn bị cho hành trình tham quan nhé!

Vị trí của Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng hay còn gọi Non Nước. Đây là nơi hội tụ 6 ngọn núi đá vôi ngay bên cạnh bờ biển Đà Nẵng. Sáu ngọn núi này bao gồm Kim Sơn, Thủy Sơn, Mộc Sơn, Dương Hỏa Sơn, Âm Hỏa Sơn và Thổ Sơn.

Du lịch Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng - Việt Nam | Tour du lịch ngũ hành sơn trong ngày
Du lịch Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng – Việt Nam | Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng từ góc ảnh phía xa.

Thắng cảnh này nổi tiếng với khung cảnh núi non, mây trời, hang động đẹp tựa như tranh. Thắng cảnh Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng nằm cách trung tâm thành phố khoảng 8km, thuộc phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.

Du lịch Ngũ Hành Sơn có gì đặc biệt?

Với địa hình đặc trưng là núi, nên bốn bề của Ngũ Hành Sơn là những cảnh vật hùng vĩ với 6 ngọn núi đồ sộ và các công trình kiến trúc tâm linh ấn tượng. Sau đây là những điểm tham quan đặc biệt nhất Ngũ Hành Sơn mà bạn nên ghé thăm:

Núi Kim Sơn

Là một trong 6 ngọn núi tạo nên Ngũ Hành Sơn, Kim Sơn được ví như một quả chuông khổng lồ nằm úp bên cạnh sông Cổ Cò. Núi được phủ một màu xanh cỏ cây, bóng núi phản chiếu xuống mặt sông, tạo nên một khung cảnh vô cùng thơ mộng và hữu tình.

Du lịch Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng - Việt Nam | Tour du lịch ngũ hành sơn trong ngày
Du lịch Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng – Việt Nam | Ngọn Kim Sơn hùng vĩ nằm cạnh sông Cổ Cò

Dưới chân núi có chùa Quan Thế Âm được xây dựng theo phong cách kiến trúc cổ kính, nằm nép mình dưới ngọn núi hùng vĩ, trông rất yên bình và tĩnh tại.

Núi Thổ Sơn

Thổ Sơn (Núi Đá Chồng) là ngon núi gắn liền các giai đoạn lịch sử hào hùng của dân tộc. Ngọn Thổ Sơn có hang Cóc (hay còn gọi là hàng Bồ Đề), đây là nơi trú ẩn che chở cho nhiều người dân địa phương trong các cuộc chiến oai hùng trong chiến tranh Pháp và Mỹ. Nơi đây còn có 4 ngôi chùa linh thiêng, được người dân tôn kính là chùa Hoàng Viên, chùa Long Hoa và chùa Chùa Huệ Quang.

Du lịch Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng - Việt Nam | Tour du lịch ngũ hành sơn trong ngày
Du lịch Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng – Việt Nam | Ngọn Thổ Sơn hay còn gọi là núi Đá Chồng.

Làng đá mỹ nghệ Non Nước

Làng đá mỹ nghệ Non Nước là nơi trưng bày các tác phẩm nghệ thuật ấn tượng được điêu khắc từ những khối đá đơn thuần. Làng đá có lịch sử hình thành hơn 300 năm, từ những năm của thế kỉ 17. Mỗi năm nơi đây cho ra đời hơn 80.000 tác phẩm nghệ thuật ấn tượng.

Du lịch Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng - Việt Nam | Tour du lịch ngũ hành sơn trong ngày
Du lịch Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng – Việt Nam | Tour du lịch ngũ hành sơn trong ngày

Nếu bạn đã đến Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng, bạn hãy một lần ghé thăm làng đá mỹ nghệ để ngắm nhìn các tác phẩm nghệ thuật được chế tác từ nghệ nhân có tay nghề hoặc mua những vật phẩm lưu niệm làm từ những khối đá cẩm thạch quý giá.

Tháp Xá Lợi

Tháp Xá Lợi là công trình kiến trúc có vẻ ngoài uy nghiêm mang đậm dấu ấn Phật Giáo, tháp nằm ở sườn Đông ngọn Thủy Sơn. Tháp Xá Lợi được xây dựng theo cấu trúc lục giác, là sự kết hợp giữa phong cách kiến trúc mái cong Việt Nam, kiến trúc Phật giáo của Thái Lan và các . Tháp có 7 tầng, cao khoảng 28m. Bên trong tháp thờ các vị Phật linh thiêng và 18 vị La Hán, đặc biệt tầng 7 của tháp thờ viên ngọc xá lợi của Đức Phật.

Du lịch Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng - Việt Nam | Tour du lịch ngũ hành sơn trong ngày
Du lịch Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng – Việt Nam | Tháp Xá Lợi ở ngọn Thủy Sơn, được xây từ năm 1997.

Tháp Xá Lợi ở Ngũ Hành Sơn được khởi công từ năm 1997, hoàn thành năm 2004, tháp được xây dựng hệ thống thang máy hiện đại giúp du khách tham quan lên xuống dễ dàng 7 tầng tháp.

Vọng Giang Đài

Vọng Giang Đài nằm ở sườn Tây Nam của ngọn núi Thủy Sơn. Chính giữa đài có được dựng một tấm bia cao khoảng 2m có khắc 3 chữ Vọng Giang Đài theo tiếng Hán và một dòng chữ Hán nhỏ dịch ra có nghĩa là “Minh Mạng ngày 18 tháng 7 ngày rằm năm 1837”.

Vọng Giang Đài có chu vi khoảng 7m, đứng trên đài, bạn có thể ngắm toàn cảnh Ngũ Hành Sơn với cảnh sông Cổ Cò và Cẩm Lệ êm đềm, bình yên, dãy Trường Sơn hùng vĩ và hiên ngang, vô số những bãi bồi đậm nét Việt Nam.

Đường lên Vọng Giang Đài hẹp và hơi quanh co, nhưng bù lại cảnh vật trên đài lại khiến bao du khách vừa bất ngờ và vừa xao lòng, hiện nay Vọng Giang Đài đã có nhà tứ giác giúp che chắn cho tấm bia và du khách khỏi mưa nắng.

Động Huyền Không

Động Huyền Không thuộc ngọn Thủy Sơn. Đây là một hang động có giá trị địa chất và tâm linh to lớn ở Việt Nam. Tuy là hang động, nhưng Động Huyền Không không ẩm ướt hay tăm tối mà lại lung linh và huyền ảo nhờ ánh sáng mặt trời soi rọi ấm cúng. Đến động Huyền Không, bạn nên đến vào những ngày nắng đẹp, để chiêm ngưỡng rõ nét sự lấp lánh của những phiến đá trong động.

Bên trong động có thờ tượng Phật Thích Ca và Phật Địa Tạng Vương Bồ Tát linh thiêng. Đường vào Động Huyền Không có đặt tượng ông Thiện và ông Ác. Đến với Động Huyền Không, bạn như bước vào một thế giới yên bình, không có tà niệm, như được hòa mình vào những giây phút bình lặng nhất của cuộc sống.

Du lịch Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng - Việt Nam | Tour du lịch ngũ hành sơn trong ngày
Du lịch Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng – Việt Nam | Động Huyền Không ấm cúng và lấp lánh nhờ ánh sáng mặt trời soi rọi vào.

Du khách cần mua vé trước khi vào động, giá vé rất hợp lý và đáng giá cho một trải nghiệm tham quan ý nghĩa. Đặc biệt, không cảnh huyền diệu và cổ kính của Động Huyền Không cũng rất phù hợp để cho ra đời những tấm ảnh cực “nghệ”, bạn có thể tham khảo nhân viên hướng dẫn tại đây để biết mình có thể chụp ảnh ở những nơi nào.

Chùa Tam Thai

Chùa Tam Thai được xây vào năm 1603, được trùng tu vào thời vua Minh Mạng và được phong là Quốc Tự. Đường dẫn đến chùa là 156 bậc thang mang đầy dấu vết của thời gian, chùa Tam Thai bao gồm 3 tầng với thứ tự tên gọi là Thượng Thai, Trung Thai, Hạ Thai.

Chùa Tam Thai mang đậm phong cách kiến trúc thời nhà Nguyễn, được dựng lên theo hình chữ Vương, nơi cao nhất của chùa chính là đỉnh Thượng Thai, từ Thượng Thai ngắm nhìn bạn sẽ nhìn thấy được hình ảnh Ngũ Hành Sơn rộng lớn với vô vàn cảnh đẹp.

Du lịch Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng - Việt Nam | Tour du lịch ngũ hành sơn trong ngày
Du lịch Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng – Việt Nam | Toàn cảnh núi Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

Chùa thờ tượng Phật Di Lặc, Phật Quan Thế Âm Bồ Tát ở sân trong và hai bên sân chùa. Bên trong, chùa thờ tượng Phật A Di Đà Như Lai, Quan Thế Âm Bồ Tát và Đức Đại Thế Chí. Chùa được trùng tu lại nhiều lần, tuy nhiên đến ngày nay địa điểm này vẫn giữ nguyên được nét hoài cổ và trầm mặc vốn có như ngày mới dựng xây.

Chùa Linh Ứng Bãi Bụt Sơn Trà

Chùa Linh Ứng Đà Nẵng trên bán đảo Sơn Trà cách trung tâm thành phố khoảng 10km. Đây là ngôi chùa sở hữu khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp bậc nhất mà bạn không nên bỏ lỡ khi du lịch Đà Nẵng. Ngôi chùa tựa lưng vào bán đảo, hướng về phía biển Đông, xung quanh là đảo Cù Lao Chàm, xa xa là cảnh đẹp tuyệt vời của đèo Hải Vân.

Du lịch Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng - Việt Nam | Tour du lịch ngũ hành sơn trong ngày
Du lịch Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng – Việt Nam | Chùa Linh Ứng Bãi Bụt Sơn Trà.

Điều làm nên ấn tượng của điểm du lịch bán đảo Sơn Trà chùa Linh Ứng đó chính là tượng Phật Quan Âm cao nhất tại nước ta hiện nay. Đây là ngôi tượng được đặt trên ngọn đồi cao hơn 100m, đường kính tòa sen rộng tới 35m, đường kính lòng tượng rộng 17m và chiều cao tương đương 17 tầng. Mỗi tầng đều có bệ thờ tượng “Phật trung hữu Phật” với tổng cộng có khoảng 21 bức tượng. Chiều cao tổng thể của bức tượng này lên tới 67m.

Du lịch Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng bằng cách nào?

Nếu ở trung tâm thành phố Đà Nẵng, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng bằng các phương tiện phổ biến như taxi, xe công nghệ hoặc xe máy cá nhân.

Du lịch Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng - Việt Nam | Tour du lịch ngũ hành sơn trong ngày
Du lịch Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng – Việt Nam | Tour du lịch ngũ hành sơn trong ngày – Cách di chuyển tới Ngũ Hành Sơn

Nếu bạn đi tự di chuyển bằng phương tiện cá nhân, bạn có thể đi từ đường Ngũ Hành Sơn đến đường Lê Văn Hiển sau đó tiếp tục đi sẽ đến được Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng. Nếu bạn không có phương tiện cá nhân, bạn có thể thuê taxi hoặc xe công nghệ, với chặng đường 8 -11km thì chi phí không quá tốn kém nếu bạn đi nhiều người.

Du lịch Ngũ Hành Sơn Đà nẵng nên đi khoảng thời gian nào?

Nếu bạn muốn tham quan Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng, bạn có thể đi bất kỳ thời điểm nào trong năm. Nhưng lý tưởng nhất, bạn nên đến nơi đây vào đầu tháng 9 đến đầu tháng 10, vào thời điểm này thời tiết Đà Nẵng mát mẻ và ít khi nắng gắt, rất phù hợp cho chuyến tham quan Ngũ Hành Sơn và các hoạt động vui chơi ở xứ Đà thành khác.

Du lịch Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng - Việt Nam | Tour du lịch ngũ hành sơn trong ngày
Du lịch Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng – Việt Nam | Tháng 9-10 là thời điểm đẹp nhất để tham quan Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng.

Nếu chọn tháng 9-10, bạn cần phải chuẩn bị đặt phòng và vé máy bay trước đó, vì thời điểm này cũng có rất nhiều du khách du lịch tại Đà Nẵng.

Du lịch Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng có gì chơi?

Sau khi ghé thăm Ngũ Hành Sơn, bạn có thể ghé tham quan một số địa điểm du lịch ở Đà Nẵng khác. Một số sản phẩm du lịch bao gồm vé tham quan và sản phẩm tour Đà Nẵng trong ngày của Vivu5sao bao gồm.

Tham quan Bà Nà Hills

Ai đến Đà Nẵng mà không đi du lịch Bà Nà Hills thì thật là thiếu sót đấy! Bạn hãy cầm trên tay vé Bà Nà Hills và dành nguyên 1 ngày để khám phá điểm đến ấn tượng này nhé. Với vé Bà Nà Hills này, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng quang cảnh hùng vĩ xung quanh khi hệ thống cáp treo dần đưa bạn lên đỉnh núi.

Du lịch Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng - Việt Nam | Tour du lịch ngũ hành sơn trong ngày
Du lịch Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng – Việt Nam | Cây cầu Vàng nổi tiếng trên đỉnh Bana Hills – Điểm check-in không thể bỏ qua khi đến đây

Lên đến Bà Nà Hills, bạn tha hồ bung lựa với hơn 105 trò chơi ở công viên giải trí Fantasy Park mà không mất phí. Chưa hết, khu làng Pháp là địa điểm vô cùng lý tưởng để sống ảo. À mà nhớ hãy dành thời gian ngắm cảnh trên Cầu Vàng, nơi được tạp chí TIME bình chọn vào năm 2018 là 1 trong 100 địa điểm tuyệt vời nhất trên thế giới. Bạn đã sẵn sàng bắt đầu chuyến đi du lịch Bà Nà Hills hứa hẹn nhiều bất ngờ chưa?

Ngoài ra, bạn có thể đặt tour Bà Nà Hills của Vivu5sao để trải nghiệm Bà Nà Hills một cách trọn vẹn nhất. Khi đặt vé cùng Vivu5sao, bạn sẽ có nhiều cơ hội nhận được những khuyễn mãi từ đại lý du lịch cấp I.

Nghỉ dưỡng tại Công viên Núi Thần Tài

Còn gì tuyệt vời hơn khi cả gia đình cùng nhau vui chơi thỏa thích ở Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài nhỉ. Tận hưởng làn nước mát rượi và chơi hết mình ở khu công viên nước với nhiều đường trượt và cầu trượt hấp dẫn. Tiếp tục các hoạt động dưới nước ở khu hồ bơi, hồ jacuzzi, khu đấu trường bùn hoặc trải nghiệm tắm onsen Nhật Bản.

Sau khi tắm thật sảng khoái trong khu công viên nước tại suối khoáng nóng Thần Tài rồi, bạn có thể thong thả đi dạo ngắm cảnh ở con đường ven suối, đường hoa phong lan, khám phá Công viên Khủng long hoặc đến thăm đền Thần Tài và tượng Di Lặc. Hãy cùng tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ cho ngày nghỉ của bạn tại suối khoáng nóng Thần Tài nhé!

Xem Show Ký Ức Hội An

Cùng quay ngược dòng thời gian với show Ký ức Hội An, buổi biểu diễn nghệ thuật ngoài trời về lịch sử, văn hoá, và bản sắc của Hội An. Được tạo nên từ 5 tiết mục biểu diễn với qui mô hoành tráng, buổi biểu diễn sử dụng áo dài truyền thống Việt Nam làm ngôn ngữ chính để kể câu chuyện về Hội An 400 năm trước.

Phát triển du lịch đêm tại Việt Nam - Tầm nhìn đến năm 2030
Nếu có dịp tới Đà Nẵng đừng quên ghé qua Phố cổ Hội An để chiêm ngưỡng show diễn ký ức Hội An vô cùng độc đáo nhé!

Sự pha trộn hài hoà giữa âm nhạc, ánh sáng, nghệ thuật thị giác, và nghệ thuật biểu diễn sẽ mang bạn qua nhiều cung bậc cảm xúc và tạo nên một trải nghiệm khó quên. Hãy đến và trải nghiệm ngay!

Ghé thăm 3D Art In Paradise Đà Nẵng

Các bạn ơi, hãy dẫn ngay người thân và bạn bè đến bảo tàng 3D Art In Paradise Đà Nẵng để có một ngày vui chơi đầy thú vị nào! Bật mí cho bạn, đây là bảo tàng nghệ thuật thị giác 3D lớn nhất Việt Nam đấy nhé.

Với 130 tác phẩm nghệ thuật 3D sống động được chia đều thành 9 khu — Optical, Classic, Aqua, Safari, Central Hall, Fantasy, World, Egyptian, Imagine — bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để tạo dáng tác nghiệp với cảnh trí 3D ngoạn mục đánh lừa thị giác. Nhanh nhanh khám phá bảo tàng hoàn hảo cho ngày nghỉ của bạn nào!

Đắm chìm tại công viên nước Mikazuki Đà Nẵng

Sau khi ghé thăm Ngũ Hành Sơn, bạn đừng quên trải nghiệm công viên nước nóng trong nhà theo phong cách Nhật Bản hot nhất Đà Nẵng—Mikazuki Water Park 365. Với rất nhiều hồ bơi rộng rãi, hệ thống nước nóng quanh năm, khách có thể vui chơi mà bất chấp thời tiết nắng mưa, rét hay nóng.

Bạn sẽ được trải nghiệm bể bơi ngoài trời, bể bơi bậc thang và hồ tạo sóng, thả mình lên phao nhẹ nhàng trôi trên dòng sông lười ngoài trời dạo quanh khu nghỉ dưỡng, hay check in tại mô hình núi Phú Sỹ cùng nhiều góc kỳ diệu khác tại Mikazuki.

Du lịch Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng - Việt Nam | Tour du lịch ngũ hành sơn trong ngày
Du lịch Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng – Việt Nam | Du lịch tại “Thành phố đáng sống nhất Việt Nam”

Trang phục khi tham quan du lịch Ngũ Hành Sơn

Ngoài những cảnh vật xinh đẹp, Ngũ Hành Sơn là nơi hội tụ những ngôi chùa linh thiêng bậc nhất Đà Nẵng, nên bạn cần lưu ý chọn những trang phục thoải mái nhưng vẫn đảm bảo được sự kín đáo để phù hợp với chốn tâm linh, thờ phụng.

Ngũ Hành Sơn rộng lớn với nhiều điểm tham quan thú vị, nên bạn có thể mang một đôi giày thể thao để bản thân có thể đi được nhiều nơi hơn, chiêm ngưỡng nhiều cảnh đẹp hơn.

Lưu ý khi du lịch Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

 • Một số điểm tham quan ở Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng có thu phí vé vào cổng, nhưng sẽ có một số nơi thì không. Bạn cần quan sát hoặc hỏi nhân viên điểm tham quan để biết về vấn đề này
 • Trong chuyến đi khám phá Thủy Sơn, bạn có thể lựa chọn di chuyển bằng thang máy nếu đoàn có người lớn tuổi hoặc trẻ em
 • Ở Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng có những quầy bán đồ lưu niệm rất đẹp, bạn có thể mua để kỉ niệm hoặc làm quà tặng, nhưng bạn nên hỏi giá và mặc cả trước khi mua
 • Địa hình núi Ngũ Hành Sơn không quá cao và hiểm trở, nhưng lại có nhiều đoạn đường quanh co, hẹp nhỏ, bạn cần lưu ý di chuyển cẩn thận
 • Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng là thắng cảnh rộng lớn với nhiều điểm tham quan thú vị, bạn có thể tìm riêng hướng dẫn viên du lịch cho mình hoặc đi theo tuor để được giới thiệu nhiều nơi và đi đến nhiều địa điểm hơn.
 • Để tham quan Ngũ Hành Sơn có lẽ bạn sẽ mất cả một ngày hoặc nhiều giờ, bạn có thể mang theo đồ ăn khô và nước uống để lấy sức cho chuyến đi.

Tham khảo tour du lịch Ngũ Hành Sơn trong ngày

Bên cạnh việc tự di chuyển tới Ngũ Hành Sơn, bạn có thể đặt tour Đà Nẵng trong ngày của Vivu5sao để có cơ hội ghé thăm những điểm tham quan nổi tiếng khác ở Đà Nẵng, bao gồm:

Tour Ngũ Hành Sơn và Chùa Linh Ứng nửa ngày

Lịch trình tour Ngũ Hành Sơn và Chùa Linh Ứng nửa ngày:

 • 08:00-09:00 Đón khách tại khách sạn hoặc điểm hẹn.
 • 09:00-09:30 Đến Ngũ Hành Sơn.
 • 09:30-10:30 Tham quan chùa Linh Ứng với Tượng Phật Bà.
 • 10:30-11:30 Tìm hiểu nền văn minh cổ đại tại Bảo tàng Chăm.
 • 12:30-13:30 Trở về khách sạn/điểm hẹn ban đầu. Kết thúc tour.

Những điểm nổi bật trong chương trình tour:

 • Tận hưởng tour nửa ngày khám phá Đà Nẵng – Thành phố biển hiện đại của miền Trung Việt Nam được bao quanh bởi những ngọn núi đẹp như tranh vẽ
 • Ghé thăm những ngôi chùa ẩn mình trong hang động và ngắm nhìn toàn cảnh Ngũ Hành Sơn
 • Tìm hiểu nền văn minh cổ đại tại Bảo tàng Chăm và thư giãn trên bãi cát trắng ở Bãi biển Mỹ Khê
 • Tham quan chùa Linh Ứng với Tượng Phật Bà cao 67m nằm sừng sững trên sườn núi

Tour Ngũ Hành Sơn và Thánh địa Mỹ Sơn 1 ngày

Lịch trình tour Ngũ Hành Sơn và Thánh địa Mỹ Sơn 1 ngày bao gồm:

 • 07:30-08:30 Đón khách tại khách sạn hoặc điểm hẹn.
 • 09:30-12:30 Khám phá Thánh địa Mỹ Sơn.
 • 12:30-13:30 Dùng bữa trưa với ẩm thực Việt Nam (tự túc).
 • 13:30-14:30 Khám phá Ngũ Hành Sơn.
 • 14:30-15:30 Ghé thăm chùa Linh Ứng.
 • 15:30-16:30 Trở về khách sạn/điểm hẹn ban đầu. Kết thúc tour.

Những điểm nổi bật trong chương trình tour:

 • Tham gia vào chuyến phiêu lưu cả ngày đến Thánh địa Mỹ Sơn và Ngũ Hành Sơn tại Đà Nẵng
 • Chiêm ngưỡng tàn tích Vương quốc Champa có từ thế kỷ thứ 4 trong chuyến tham quan Mỹ Sơn với hướng dẫn viên am hiểu
 • Khám phá những ngôi đền trong hang động và đắm mình trong khung cảnh ngoạn mục ở Ngũ Hành Sơn
 • Tham quan Động Âm Phủ và chùa Linh Ứng có Tượng Phật Bà sừng sững

Bài viết đáng quan tâm: 


Tổng kết du lịch Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

Vừa rồi, Vivu5sao vừa chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm du lịch Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng, mong là các thông tin này sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về địa danh du lịch này. Nếu bạn có ý định tham quan địa danh này, đừng quên đặt vé máy bay giá rẻ và đặt phòng khách sạn giá rẻ trên Vivu5sao nhé!

Thông tin liên hệ:

 • 📲 Hotline: 0878 655 655 
 • 🌐 Website: Uphome.info
 • 📩 Email: Sales1@vivul5sao.com
Thông tin du lịch mới nhất | Vivu5sao.com
Follow kênh để nhận thông tin mới nhất | Du lịch Đà Nẵng | Du lịch Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng – Thắng cảnh nổi tiếng bậc nhất xứ Đà Thành 2023

Nguồn: Tran Thanh Tung (Vivu5sao)

Từ khóa tìm kiếm: Du lịch Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng, Thắng cảnh nổi tiếng bậc nhất xứ Đà Thành 2023, Tour Du lịch Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng, Khám phá Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng, Cẩm nang du lịch Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng, Kinh nghiệm du lịch Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng từ A-Z, Lịch trình tour du lịch trong ngày tại Đà Nẵng, Ngũ Hành Sơn 2023

Công viên nước Hạ Long 2023 | SunWorld Hạ Long Complex

Mời bạn đánh giá bài viết để Vivu5sao phục vụ bạn tốt hơn!

Contact Me on Zalo
0962.506.122
challenges-icon chat-active-icon